Khiến Lý Hải ‘choáng’ vì cảnh mạo hiểm, Nhật Hào giành quán quân ‘Gương mặt điện ảnh’

0
16
Khiến Lý Hải 'choáng' vì cảnh mạo hiểm, Nhật Hào giành quán quân 'Gương mặt điện ảnh'
Khiến Lý Hải 'choáng' vì cảnh mạo hiểm, Nhật Hào giành quán quân 'Gương mặt điện ảnh'

diễn viên nhật hào
Diễn viên Nhật Hào khiến Lý Hải ‘choáng’ với cảnh mạo hiểm trong chương trình ‘Gương mặt điện ảnh’.

Đêm chung kết ‘Gương mặt điện ảnh’ đã diễn ra vào ngày 14/01 với sự tranh tài của hai thí sinh Nhật Hào và Sỹ Hậu. Trở thành giám khảo trong chương trình là những đạo diễn danh tiếng, gồm Vũ Thành Vinh, Đào Bá Sơn, Phương Điền và Lý Hải.

Nhật Hào khiến Lý Hải ‘choáng’ với cảnh mạo hiểm

Trong phần thi của mình, Nhật Hào đã mang đến một tiết mục mạo hiểm đầy ấn tượng. Anh đã tái hiện hình ảnh của một chàng trai chân ướt chân ráo bước vào nghề diễn với những hoài bão lớn. Sự cổ vũ và hỗ trợ của bạn gái yêu thương và cậu bạn thân đã giúp anh vượt qua những khó khăn trong sự nghiệp.

Khiến Lý Hải 'choáng' vì cảnh mạo hiểm, Nhật Hào giành quán quân 'Gương mặt điện ảnh'
Nhật Hào nhận được lời khen vì lối diễn tự nhiên và sự tận tụy trên sân khấu.

Sự nỗ lực và hy sinh của Nhật Hào

Nhật Hào đã nhận được vai diễn chính đầu tiên trong cuộc đời, đây cũng là cơ hội để anh chứng tỏ khả năng diễn xuất của mình. Tuy nhiên, trong quá trình quay phim, anh gặp một sự cố khiến anh bị thương đầu và để lại di chứng sau đó. Thêm vào đó, anh còn phải đối mặt với việc bạn thân cắt đứt tình bạn vì một xích mích nhỏ trước đó.

Dù bị ảnh hưởng nghiêm trọng về sức khỏe, Nhật Hào đã không từ bỏ. Anh đã không đồng ý điều trị để hoàn thành vai diễn của mình và tự nhủ rằng đây sẽ là vai diễn cuối cùng trong cuộc đời anh.

Xem thêm  TikTok Now - Công cụ sáng tạo mới trên TikTok hấp dẫn bạn trẻ Việt

Sự khen ngợi từ các giám khảo

Các giám khảo trong chương trình đã dành những lời khen cho Nhật Hào về lối diễn tự nhiên và khả năng bộc lộ nội tâm của nhân vật. Họ nhận định rằng Nhật Hào sẽ trở thành một gương mặt điện ảnh quan trọng trong tương lai.

Khiến Lý Hải 'choáng' vì cảnh mạo hiểm, Nhật Hào giành quán quân 'Gương mặt điện ảnh'
Lý Hải hy vọng có cơ hội hợp tác với Nhật Hào trong tương lai.

Giám khảo Lý Hải đã tỏ ra ấn tượng với cảnh hành động và tình yêu đối với nghề của Nhật Hào. Anh hy vọng sẽ có cơ hội được hợp tác với Nhật Hào trong tương lai.

Nhật Hào giành ngôi vị quán quân

Với những thành tích và sự cống hiến của mình, Nhật Hào đã vượt qua Sỹ Hậu để giành ngôi vị quán quân trong chương trình ‘Gương mặt điện ảnh’ mùa thứ 5. Các giám khảo đã thể hiện sự cảm kích và động lòng trước sự hy sinh của Nhật Hào và tác phẩm nghệ thuật cuối cùng mà anh để lại.

Đọc thêm: Thành Phố Bảo Lộc