Dâu tây Đà Lạt: Mùi thơm đặc trưng và chất lượng tuyệt vời

0
23
Dâu tây Đà Lạt: Mùi thơm đặc trưng và chất lượng tuyệt vời
Dâu tây Đà Lạt: Mùi thơm đặc trưng và chất lượng tuyệt vời

Đà Lạt, thành phố Cao Nguyên nổi tiếng, không chỉ là thiên đường của hoa, nhưng cũng là nơi sản sinh ra những trái dâu tây ngọt ngon và thơm ngất ngây. Dâu tây Đà Lạt từ lâu đã trở thành “đặc sản” mà bất kỳ ai cũng muốn mua làm quà mỗi khi tới thăm thành phố này.

Mô tả sản phẩm

Hiện nay, tại Đà Lạt có nhiều giống dâu tây được trồng (cả ngoài trời và canh tác trong nhà kính), nhưng giống Mỹ Đá là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người. Công ty Thành Phố Bảo Lộc tự hào mang đến cho quý khách hàng giống dâu tây Đà Lạt giống Mỹ Đá với 3 loại kích thước và giá cả phù hợp:

  • Loại A (trung bình 80 trái/kg): Giá lẻ 280.000đ
  • Loại B (trung bình 95 trái/kg): Giá lẻ 230.000đ
  • Loại C (trung bình 120 trái/kg): Giá lẻ 190.000đ

Ngoài ra, công ty cũng cung cấp dâu tây đóng gói theo quy cách: Dâu A, B – 1kg/hộp; Dâu C – 3kg/hộp.

dâu tây đà lạt

Quy trình hái dâu và vận chuyển

Dâu tây Đà Lạt được hái từ các vườn vào sáng sớm, từ khoảng 5h30 đến 7h. Chúng được lựa chọn kỹ càng, chỉ những trái to, đều và đẹp mới được đóng hộp, với các quy cách khác nhau: 500gr, 1kg, 2kg hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Dâu tây sau khi hái được vận chuyển bằng xe đông lạnh ngay trong ngày đến các tỉnh lân cận.

Xem thêm  Những thương hiệu nước ngoài được tái sinh dưới tay các ông chủ người Nga

vận chuyển dâu tây

Bảo quản dâu tây Đà Lạt

Dâu tây Đà Lạt được trồng và chăm sóc theo kỹ thuật sạch và an toàn cho người sử dụng, không sử dụng các chất bảo quản trước khi đến tay người tiêu dùng. Thời gian bảo quản của dâu tây khá ngắn, chỉ từ 2-3 ngày trong điều kiện 15 độ C. Do đó, hãy nhanh chóng thưởng thức trái dâu ngon tại Đà Lạt.

dâu tây tự nhiên

Dâu tây Đà Lạt: Quả ngọt lịm, mùi thơm đặc trưng

Dâu tây Đà Lạt giống Mỹ Đá có vị chua thanh tự nhiên, khi ăn mềm dai và có mùi thơm đặc trưng rất dễ nhận biết. Loại quả này không chỉ tốt cho sức khỏe, mà còn là một liệu thuốc hiệu quả cho việc làm đẹp, đặc biệt dành cho phụ nữ.

vườn dâu tây ngoài trời

Ngày nay, nhiều du khách khi đến Đà Lạt đều muốn trải nghiệm một hoạt động thú vị: hái dâu tây tận tay. Chính vì thế, việc tham quan vườn dâu xanh mát, trĩu quả và tận tay hái dâu đã trở thành trào lưu trong giới trẻ hiện đại.

Dâu tây Đà Lạt không chỉ mang lại vẻ đẹp cho thành phố Cao Nguyên này mà còn là một món quà tuyệt vời để mang về cho người thân và bạn bè. Để mua các loại dâu tây chất lượng, hãy liên hệ với Thành Phố Bảo Lộc theo số điện thoại: 02633.814.814.

Có thể bạn quan tâm: Cách giữ dâu tây tươi lâu dùng cả tuần | Cách phân biệt dâu tây Đà Lạt và dâu tây Trung Quốc

Xem thêm  Khách sạn Das Bavico Đà Lạt