Xôn xao câu chuyện 2 người phụ nữ nhặt dâu tây ở bãi rác, rồi mang đi đâu?

0
12
Video dâu tây bãi rác

Từ đầu tháng 2 đến nay, trên các con phố ở Hà Nội có thể thấy những hộp dâu tây được bày bán với mức giá rẻ chưa từng thấy. Loại trái cây này vốn được bán với giá hàng trăm nghìn đồng, nhưng giờ đây đã trở nên vô cùng hấp dẫn với mức giá rẻ bất thường. Điều này khiến người ta đặt nhiều nghi ngại về nguồn gốc của những quả dâu tây này. Liệu chúng có thực sự được nhập từ Đà Lạt hay Mộc Châu hay không?

Vừa mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh của 2 người phụ nữ nhặt dâu tây tại bãi rác, sau đó mang lên xe rồi đi đâu đó. Hình ảnh này đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Đa số mọi người đều tò mò và tỏ ra lắng đọng về số phận của những quả dâu tây đó sau khi được nhặt về từ bãi rác.

Có thể thấy, mặc dù những quả dâu tây này đã bị bỏ đi, nhưng nếu chúng ta tìm cẩn thận, vẫn có thể tìm thấy không ít quả dâu đỏ mọng, nhìn như mới. Bên cạnh người phụ nữ đang ngồi nhặt dâu, có một người khác đang chờ sẵn trên chiếc xe được sử dụng để chở hàng, phía sau là một chiếc thùng chứa rất nhiều dâu tây.

Rõ ràng, số lượng dâu tây này sau khi được nhặt ở bãi rác sẽ được chở đi nơi khác. Điều này đã khiến nhiều người hoang mang và lo lắng rằng những quả dâu tây này sẽ được sử dụng để chế biến thành một loại thực phẩm nào đó mà chúng ta không biết được để bán ra thị trường.

Xem thêm  Đà Lạt: Bí mật sau hiện tượng ngập nước chớp nhoáng

“Mang về làm gì nhỉ?”
“Hay là mang về để ngâm rượu và làm mứt?”
“Liệu họ có đóng gói và bán ra không nhỉ?”

Tuy nhiên, một số người lại cho rằng, họ nhặt số dâu này về không phải để ăn hoặc bán mà chỉ để phục vụ cho việc chăn nuôi gia súc, gia cầm.

“Chắc là đem về cho gia súc, gia cầm thôi, ở quê tôi thì người ta nhặt dâu nhiều lắm, không có gì đáng ngại cả”
“Nhiều người nhặt để cho gà mổ đây”
“Có thể họ mang về để nuôi gia súc thôi”

Chưa rõ ràng về số phận của những quả dâu tây này, nhưng hi vọng rằng họ sẽ được sử dụng một cách có ích, vì đâu đó, còn nhiều người đang khát khao một quả dâu tây đỏ tươi.

Mời bạn đọc tham khảo thêm thông tin tại Thành Phố Bảo Lộc.