Đề thi môn Hóa học THPT quốc gia năm 2016: Nhanh tay cập nhật!

0
13
Đề thi môn Hóa học THPT quốc gia năm 2016: Nhanh tay cập nhật!
Đề thi môn Hóa học THPT quốc gia năm 2016: Nhanh tay cập nhật!

Sau buổi thi sáng với môn địa lý đơn giản, thí sinh sẽ tiếp tục đối mặt với môn Hóa học vào chiều nay. Đề thi môn Hóa học THPT quốc gia năm 2016 đã sẵn sàng chờ đợi các bạn. Cùng Thành Phố Bảo Lộc cập nhật đề thi nhanh nhất và nắm bắt cơ hội để đạt điểm cao!

Môn Hóa học: Thử thách trắc nghiệm

Môn thi Hóa học sẽ diễn ra theo hình thức trắc nghiệm với thời gian làm bài là 90 phút. Đề thi sẽ bao gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm. Thí sinh sẽ bắt đầu làm bài thi từ 14h30 phút và kết thúc lúc 16h00.

Đề thi môn hóa học THPT quốc gia 2016

Điểm nổi bật về đợt thi năm nay

Trước đó, môn địa lý đã diễn ra sáng nay và được đánh giá là bài thi dễ dàng. Nhiều thí sinh đã rời khỏi phòng thi với niềm vui về kết quả làm bài.

Năm nay, tổng số thí sinh dự thi THPT quốc gia là gần 887.400, giảm hơn 118.200 so với năm trước. Trong đó, có hơn 286.100 thí sinh dự thi chỉ để xét tốt nghiệp THPT và hơn 519.500 thí sinh dự thi để xét tốt nghiệp THPT và xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng.

Năm nay, cụm thi cũng được sắp xếp thuận tiện hơn. Tổng cộng có 70 cụm thi được đặt tại các tỉnh, thành phố trên toàn quốc, trong đó có 5 cụm thi tại TP.Hà Nội và 4 cụm thi tại TP.HCM. Điều này giúp thí sinh di chuyển dễ dàng hơn so với năm trước.

Xem thêm  Thành Phố Bảo Lộc - Kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng miền Nam và Quốc tế lao động

Lưu ý trong quá trình thi

Trong suốt quá trình thi, thí sinh sẽ được nhắc nhở về quy chế thi. Họ chỉ được phép mang vào phòng thi bút viết, bút chì, compa, tẩy, thước kẻ, thước tính, máy tính bỏ túi không có chức năng soạn thảo văn bản và không có thẻ nhớ.

Thí sinh trao đổi bài làm sau môn thi buổi sáng 3/7

Đối với môn thi Địa lý, các loại máy ghi âm và ghi hình chỉ được sử dụng để ghi thông tin mà không truyền được thông tin.

Phụ huynh và người nhà cũng cần lưu ý nhắc nhở và theo dõi các em tránh mắc phải các lỗi do sơ xuất không cố ý dẫn đến vi phạm không đáng có.

Đừng bỏ lỡ bất kỳ cập nhật mới nào về đề thi môn Hóa học THPT quốc gia năm 2016 tại Thành Phố Bảo Lộc. Hãy nhanh tay truy cập trang web để cập nhật thông tin và chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi quan trọng này!

Hãy tin tưởng vào Thành Phố Bảo Lộc, bạn không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào!