Kẻ hiếp dâm và giết trẻ sơ sinh bị xử tử hình “ngay lập tức”

0
19
Kẻ hiếp dâm và giết trẻ sơ sinh bị xử tử hình
Kẻ hiếp dâm và giết trẻ sơ sinh bị xử tử hình "ngay lập tức"

dan tri phap luat hiep dam

Vụ án kinh hoàng khiến cả xã hội phẫn nộ đã được kết thúc nhanh chóng với việc kẻ thủ ác bị xử tử hình “ngay lập tức”. Ngày 20/4/2018, một bé gái sơ sinh bị cưỡng hiếp và giết chết đã được tìm thấy tại tầng hầm một ngôi nhà.

Được biết, một người đàn ông đã bắt cóc cô bé đang ngủ bên lề đường khiến gia đình bé gái, là những người vô gia cư, bàng hoàng. Nghi phạm trong vụ án là Naveen Gadke, người đã lợi dụng lúc trời mờ sáng để thực hiện hành vi đồi bại này.

Sau khi bé gái khóc, Gadke đã bịt miệng và giết hại nạn nhân để che giấu tội ác. Tuy nhiên, nhờ xét nghiệm tinh dịch ở âm đạo của bé gái, cảnh sát đã xác nhận tội danh của Naveen Gadke.

Phạm tội ác khiến cả nước phẫn nộ, kẻ hiếp dâm bị xử tử hình ngay lập tức - 1

Phiên tòa xét xử Naveen Gadke diễn ra ngày 12/5/2018, chỉ mất 7 ngày làm việc. Đây là một tốc độ xử lý vụ án chưa từng thấy ở Ấn Độ. Luật sư Verma, người đảm nhận bào chữa cho Naveen Gadke, đã không đề xuất bất kỳ nhân chứng nào bảo vệ cho bị cáo. Cảnh sát cũng thu thập được nhiều bằng chứng từ camera tại hiện trường để chống lại Naveen Gadke.

Địa điểm gây tội ác của Naveen Gadke

Sau khi thông tin vụ án lan truyền, một lượng lớn người dân đã tụ tập ngoài tòa án để biểu tình và yêu cầu xử lý nghiêm minh thủ phạm. Trong quá trình điều tra và xét xử, cảnh sát và tòa án đã làm việc với tốc độ chóng mặt, không ngừng nghỉ. Tuy nhiên, việc xử án và tổ chức phiên điều trần liên tục của tòa án đã gây tranh cãi về tính công bằng và quyền bào chữa hợp pháp cho bị cáo.

Xem thêm  Chính Sách Bảo Mật Thông Tin: Đảm Bảo Tính Bảo Mật Cho Khách Hàng

Mặc dù có những ý kiến lo ngại về việc xét xử vội vã và khả năng xảy ra kết án sai, nhưng gia đình nạn nhân lại rất hài lòng với tốc độ xử lý của tòa án. Mẹ nạn nhân cho biết: “Người đàn ông này đáng bị treo cổ, để không ai dám làm điều tàn ác như vậy nữa”.

Đọc thêm: Thành Phố Bảo Lộc