Thành Phố Bảo Lộc: Công viên Tình Yêu Hàn Quốc – Điểm đến gây thích thú mà vẫn giữ được sự kín đáo

0
14

Du lịch Hàn Quốc luôn được biết đến với vẻ đẹp thơ mộng và lãng mạn. Tuy nhiên, đất nước này cũng có những điểm đến đặc biệt, hấp dẫn bởi những điều mới lạ. Và một trong số đó chính là Công viên Tình Yêu Hàn Quốc, nơi còn được gọi là Công viên Tình Dục Hàn Quốc.

1. Công viên Tình Yêu Hàn Quốc 18+ – Ở đâu?

Công viên Loveland Park, còn được gọi là công viên Tình Yêu Hàn Quốc, nổi tiếng với đặc trưng của nơi này. Tại đây, khách tham quan sẽ khám phá rất nhiều bức tượng và tác phẩm nghệ thuật liên quan đến quan hệ tình dục, có thể khiến bạn “đỏ mặt”. Chính vì vậy, công viên được giới hạn với lứa tuổi 18+ mới được vào tham quan. Công viên Tình Yêu Hàn Quốc ra đời vào năm 2004 trên đảo Jeju nổi tiếng của Hàn Quốc và từ đó đến nay, nơi này vẫn thu hút một lượng lớn du khách mỗi năm.

Dưới đây là một số thông tin cần biết khi tham quan công viên:

  • Chỉ dành cho khách từ 18 tuổi trở lên
  • Giá vé tham quan là 180.000 VNĐ/người (9.000 won/ vé)
  • Giờ mở cửa từ 9h đến 24h, vé chỉ bán đến 23h.

2. Những tác phẩm thú vị và ý nghĩa

Công viên Tình Yêu Hàn Quốc có diện tích rộng lớn, trưng bày hơn 140 tác phẩm nghệ thuật và vô số bức tượng miêu tả một cách chân thật về đời sống tình dục của con người. Những tác phẩm này được các sinh viên Hàn Quốc tạo ra với sự tinh tế và nghệ thuật. Ban đầu, công viên gặp phản đối từ người dân vì cho rằng không phù hợp với thuần phong mỹ tục. Tuy nhiên, người sáng tạo công viên đã khẳng định rằng các tác phẩm chỉ nhằm mục đích giáo dục về giới tính và tình dục. Với sự thu hút ngày càng tăng và sự thay đổi trong suy nghĩ, không còn ai phản đối nữa.

Xem thêm  Thuốc tránh thai Marvelon: Hiểu rõ công dụng, cách dùng và tác dụng phụ

Người tham quan đến công viên thường thấy thú vị và vui nhộn với những tác phẩm này. Nhiều người thậm chí cho rằng họ đã học được nhiều điều mới mẻ về chuyện ấy sau khi tham quan công viên tình dục này. Nếu bạn có cơ hội du lịch Hàn Quốc, bạn có muốn thử một lần đặt chân đến công viên Tình Yêu Hàn Quốc thú vị này không?

3. Công viên tình yêu – Điểm đến lãng mạn

Mặc dù có phần ngại ngùng, nhiều cặp đôi và tình nhân vẫn muốn trải nghiệm việc tham quan khu công viên này. Bạn không cần quá lo lắng về những tác phẩm nghệ thuật ấy, vì công viên vẫn có nhiều tác phẩm dễ thương, mang biểu tượng tình yêu như vườn trái tim chẳng hạn.

Bên cạnh đó, khu công viên còn có không khí trong lành và không gian xanh mướt. Bạn có thể dạo chơi trên những con đường bóng mát, thả hồn vào không gian ngập tràn cây xanh và ngửi hương thơm của hoa cỏ. Vào mùa thu Hàn Quốc, công viên chuyển màu với lá vàng rơi, mùa đông thì được phủ trắng tuyết. Khu công viên còn có các hồ nhỏ rất thơ mộng. Từ tất cả những điều đó, có thể nói rằng, khu công viên Tình Yêu Hàn Quốc mang trong mình không gian yên bình và lãng mạn.

4. Trải nghiệm thực tế tại công viên Tình Yêu Hàn Quốc

Chỉ dừng lại ở việc xem qua những hình ảnh, bạn không thể hình dung được toàn bộ cảm giác khi trải nghiệm thực tế tại đây. Hãy tham quan công viên Tình Yêu Hàn Quốc để khám phá những điều thú vị hơn nữa. Liệu bạn dám đến đây không nào?!

Xem thêm  Nguyên nhân khiến 90% người chơi cá độ thua cuộc - Bí mật từ chuyên gia

Thuý An