Công ty TNHH Quảng Thái: Tận hưởng hương vị đặc sản Đà Lạt

0
19
Công ty TNHH Quảng Thái: Nâng tầm thương hiệu đặc sản Đà Lạt
Công ty TNHH Quảng Thái: Nâng tầm thương hiệu đặc sản Đà Lạt

công ty tnhh quang thái

Những ngày tháng 4, không khí se lạnh của Đà Lạt hòa quyện cùng hương vị đặc sản, đã khiến chúng tôi không thể kìm lòng tham quan Công ty TNHH Quảng Thái. Cảm nhận đầu tiên là sự ấn tượng trước những gian hàng trưng bày đặc sản của xứ sở ngàn hoa. Với đa dạng chủng loại, mẫu mã bắt mắt, từ trà atiso, trà thảo dược, cà phê, bánh kẹo, mứt, nước ép hoa quả, đến rượu vang, hồng sấy dẻo, hạt sấy khô, dâu tây Nhật Bản, đông trùng hạ thảo và nấm linh chi.

Sau khi thưởng thức chén trà atiso ấm nóng, bà Đinh Thị Mỹ Phượng – CEO Quảng Thái, chân tình chia sẻ rằng Công ty đã tồn tại và phát triển trong hơn 30 năm, từ khi thành lập năm 1989. Hoạt động chính của công ty xoay quanh sản xuất, thương mại và dịch vụ các mặt hàng nông sản, thực phẩm, đặc sản và một số mặt hàng tiêu dùng khác. Thương hiệu Thái Bảo – L’angfarm của Công ty Quảng Thái đã vững vàng trên thị trường trong nước và quốc tế.

Khi được hỏi về “bí kíp” thành công của doanh nghiệp, bà Phượng chỉ mỉm cười và phản hồi ngắn gọn: “Xem nhân sự là yếu tố cốt lõi, máy móc là bạn đồng hành, chất lượng sản phẩm là vấn đề then chốt. Hãy làm việc bằng tất cả đam mê, tâm huyết, bạn sẽ thành công.”

Xem thêm 

Nâng cao chất lượng và uy tín thương hiệu

Thái Bảo – L’angfarm, thuộc Công ty TNHH Quảng Thái, không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng sản phẩm. Thương hiệu này đã khẳng định được uy tín của mình trên thị trường trong nước và quốc tế.

Năm 2014-2016, Công ty đã đầu tư vào công trình làm mới và mua sắm các thiết bị theo tiêu chuẩn ISO 22000. Ba năm sau đó, Quảng Thái tiếp tục đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất tại huyện Đức Trọng, chuyên chế biến các dòng sản phẩm như nông sản sấy khô, cà phê rang xay, nước cốt trái cây, mứt, bánh kẹo theo tiêu chuẩn ISO 22000:2005.

Hiện thương hiệu Thái Bảo – L’angfarm có hơn 30 cửa hàng và chi nhánh, phục vụ khách hàng tại các thành phố lớn như Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, TP. Hồ Chí Minh, cùng 4 nhà hàng tại TP. Đà Lạt, và 3 chi nhánh phân phối tại các huyện, thành phố thuộc tỉnh Lâm Đồng.

Mở rộng hoạt động kinh doanh

Ngoài việc nâng cao chất lượng sản phẩm, Quảng Thái còn không ngừng mở rộng hoạt động kinh doanh. Một số điểm kinh doanh mới đã được đưa vào hoạt động, bao gồm Khu Thương mại – Dịch vụ và Du lịch Quảng Thái tại TP. Đà Lạt, Nhà hàng Buffet L’angfarm tại TP. Hồ Chí Minh, hệ thống đại lý và siêu thị trên toàn quốc mang thương hiệu Thái Bảo – L’angfarm, cùng các nhà hàng nướng Fungi Chingu và quán Deebase Beer Club tại TP. Đà Lạt, cửa hàng tạp hóa QT Metro.

Xem thêm  Huy hiệu fan cứng: Bí quyết giữ trọn trái tim Facebook!

Các hoạt động của Công ty đã tạo công ăn việc làm cho khoảng 400 cán bộ công nhân viên và đạt doanh thu tăng đều hàng năm. Sản lượng hàng hóa cũng đạt khoảng 5.000 tấn trong năm 2019.

Ninh Dương Lan Ngọc, một nghệ sĩ nổi tiếng, đã từng ghé thăm Thái Bảo – L’angfarm và có những ấn tượng tốt đẹp về các sản phẩm của thương hiệu uy tín này.

Đóng góp cho cộng đồng và thành tựu cá nhân

Trong thời gian gian diễn ra đại dịch Covid-19, CEO Đinh Thị Mỹ Phượng và đội ngũ cộng sự đã đối mặt với nhiều khó khăn và thử thách. Tuy nhiên, bằng sự nghị lực và khéo léo trong kinh doanh, Quảng Thái đã vượt qua “bão” an toàn và duy trì vị thế vững chắc trên thị trường.

Bên cạnh việc phát triển kinh doanh, Quảng Thái còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội như xây dựng nhà vệ sinh công cộng, tham gia lễ hội Festival Hoa Đà Lạt và các hoạt động từ thiện. Với những đóng góp này, CEO Đinh Thị Mỹ Phượng đã được vinh danh là một trong những doanh nhân tiêu biểu tại Lâm Đồng và nhận được nhiều giải thưởng danh giá.

CEO Đinh Thị Mỹ Phượng không chỉ là một doanh nhân thành công mà còn là người phụ nữ tận tụy với gia đình. Dù bận rộn với công việc, bà vẫn giữ vững nếp sống gia đình và thể hiện tình yêu thương đối với chồng con.

Xem thêm  Nghị định 99/2022/NĐ-CP: Đổi mới trong đăng ký biện pháp bảo đảm

Theo doisongnews.com

Thành Phố Bảo Lộc