Ông Nguyễn Phú Trường: Những cống hiến tận tụy cho Chánh Văn phòng Ban Tuyên giáo Trung ương

0
11
Ông Nguyễn Phú Trường giữ chức Chánh Văn phòng Ban Tuyên giáo Trung ương
Ông Nguyễn Phú Trường giữ chức Chánh Văn phòng Ban Tuyên giáo Trung ương
Video con trai nguyễn phú trọng

Ông Nguyễn Phú Trường đã được bổ nhiệm giữ chức Chánh Văn phòng Ban Tuyên giáo Trung ương, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của ông. Đây là một tin vui không chỉ cho ông Trường mà còn cho toàn thể thành viên Ban Tuyên giáo Trung ương. Hãy cùng nhau tìm hiểu thêm về người đàn ông này và những đóng góp của ông trong sự phát triển của tổ chức.

Sự tín nhiệm cho ông Nguyễn Phú Trường

Tại hội nghị triển khai Quyết định về công tác cán bộ của Ban Tuyên giáo Trung ương, ông Lại Xuân Môn, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương, Bí thư Đảng ủy cơ quan đã trao Quyết định cho ông Nguyễn Phú Trường. Ông Trường đã trải qua một quá trình 23 năm công tác và là người đã nhận được sự tín nhiệm cao của các đơn vị mà ông đã công tác.

Sự phấn đấu và rèn luyện của ông Nguyễn Phú Trường

Ông Nguyễn Phú Trường luôn khiêm tốn, khiêm nhường và không ngừng học hỏi. Trải qua nhiều thử thách và đối mặt với nhiều trách nhiệm lãnh đạo, ông Trường đã không ngừng phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Điều này đã được Ban Tuyên giáo Trung ương công nhận và đánh giá cao.

Mục tiêu tiếp theo cho ông Nguyễn Phú Trường

Trên cương vị mới, ông Nguyễn Phú Trường sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện chuyên môn và nghiệp vụ văn phòng. Ông sẽ gắn trách nhiệm, trọng trách lớn hơn và phát huy tinh thần đoàn kết trong đơn vị Văn phòng. Ông cũng sẽ nhanh chóng bắt nhịp công việc mới, tham mưu và phối hợp tốt với các vụ, đơn vị trong cơ quan. Mục tiêu của ông là góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị mà Bộ Chính trị, Ban Bí thư đã giao phó.

Xem thêm  Lâm Đồng công khai quy hoạch chung thành phố Bảo Lộc và vùng lân cận đến năm 2040

Tương lai tươi sáng với ông Nguyễn Phú Trường

Bổ nhiệm ông Nguyễn Phú Trường giữ chức Chánh Văn phòng Ban Tuyên giáo Trung ương là một ghi nhận cho những cống hiến và nỗ lực không ngừng của ông trong suốt quá trình công tác. Tân Chánh Văn phòng Ban Tuyên giáo Trung ương đã bày tỏ biết ơn đối với sự quan tâm và tạo điều kiện của Lãnh đạo Ban cũng như các vụ, đơn vị trong cơ quan. Ông đã hứa sẽ tiếp tục nỗ lực và xứng đáng với trọng trách mới mà Lãnh đạo Ban đã giao phó.

Hãy cùng chúng tôi theo dõi những thành tựu tiếp theo của ông Nguyễn Phú Trường trong vị trí mới nhé!

Ông Nguyễn Phú Trường

Thành Phố Bảo Lộc