Công an Bắc Ninh thông tin vụ cô gái bị đâm tử vong tại cửa hàng quần áo

0
11
Video cô gái bị đâm chết

Cuộc sống đôi khi đầy xáo trộn và bất ngờ. Một vụ án đau lòng vừa xảy ra tại thành phố Bắc Ninh, khiến ai nghe cũng không khỏi rùng mình. Một cô gái trẻ đã bị đâm nhiều nhát và tử vong tại cửa hàng quần áo.

Chi tiết thông tin

Vào ngày 17-10, khoảng 14 giờ 50, tại cửa hàng quần áo WB trên đường Trần Hưng Đạo, thành phố Bắc Ninh, chị NTP, một nhân viên cửa hàng 27 tuổi, đã bị một nam thanh niên sử dụng dao đâm nhiều nhát vào vùng đầu, cổ, bụng và ngực, khiến cô không thể qua khỏi. Sau khi gây án, thủ phạm đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh đã chỉ đạo Cảnh sát Hình sự và Kỹ thuật hình sự phối hợp với Công an thành phố Bắc Ninh để tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và truy bắt nghi can.

Qua quá trình điều tra ban đầu, các nhà điều tra đã xác định được nghi can là Nguyễn Văn Hiệp, 37 tuổi, có vợ và hai con, đang sinh sống tại Thái Nguyên.

Chi tiết vụ án

Theo lời khai của nhân chứng, Hiệp đã nhiều lần đến cửa hàng để gặp chị P vào các buổi trưa, mặc dù chưa rõ mối quan hệ cụ thể giữa hai người.

Vào khoảng 14 giờ 45 phút ngày 17-10, Hiệp đến cửa hàng và gặp chị P. Trong quá trình nói chuyện, hai người đã có mâu thuẫn và cãi vã. Hiệp sau đó đã dùng một con dao nhọn đâm 8 nhát vào vùng đầu, cổ, ngực và bụng của chị P, khiến cô tử vong tại chỗ.

Xem thêm  Quảng Trường Lâm Viên đà Lạt: Khám phá Điểm Đến Sống Ảo Trên Đất Thành Phố Ngàn Hoa

Tại hiện trường, cơ quan điều tra đã thu giữ một con dao bầu dính máu. Sau khi gây tội, Hiệp đã lên xe taxi và bỏ trốn khỏi hiện trường.

Khoảng 16 giờ 30 phút ngày 17-10, các lực lượng công an đã tìm thấy chiếc xe ô tô có đặc điểm giống như mô tả, đang đỗ trên cầu Thanh Trì, Hà Nội. Trên xe, họ đã thu giữ một điện thoại di động và một ví da chứa giấy tờ tùy thân của Hiệp.

Quá trình lấy lời khai của nhân chứng đã xác định được rằng khoảng 15 giờ 40 phút cùng ngày, một nam thanh niên đã điều khiển chiếc xe ô tô đến và đỗ trên cầu Thanh Trì, sau đó nhảy từ trên cầu xuống sông Hồng.

Hiện Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh đang tiếp tục chỉ đạo các lực lượng tập trung điều tra để làm sáng tỏ vụ việc và truy tìm nghi can gây án.

Thành Phố Bảo Lộc hy vọng rằng công lý sẽ được thực hiện để đưa hung thủ ra trước ánh sáng pháp luật. Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp những tin tức mới nhất về vụ án này.