Điện Máy Xanh giảm đến 40% cho hàng gia dụng – Cơ hội không thể bỏ lỡ!

0
12
Điện Máy Xanh giảm đến 40% cho hàng gia dụng - Cơ hội không thể bỏ lỡ!
Điện Máy Xanh giảm đến 40% cho hàng gia dụng - Cơ hội không thể bỏ lỡ!

clip cô gái điện máy xanh

Bạn có đam mê mua sắm các sản phẩm gia dụng như quạt, nồi, bếp hay bình tách ly? Điện Máy Xanh đang mang đến cho bạn một cơ hội khó cưỡng, giảm giá lên đến 40% cho hàng gia dụng! Hãy cùng tìm hiểu thêm về chương trình khuyến mãi hấp dẫn này của Điện Máy Xanh.

Dàn người xanh đốn tim khách hàng

Mới đây, Điện Máy Xanh đã tung ra một clip quảng cáo vô cùng hoành tráng, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Trong clip, dàn người xanh với cô gái xanh mặc váy cầm cờ đã thực hiện màn nhảy múa độc đáo. Đặc biệt, Điện Máy Xanh đã đưa ra giá cực kỳ hấp dẫn cho các sản phẩm gia dụng, thậm chí rẻ hơn rất nhiều so với thị trường, nhằm “mời gọi” khách hàng đến mua sắm.

Hình ảnh cô gái người xanh trong bài “Duyên phận”đang ngày càng nhận được sự yêu mến của khán giả

Chương trình khuyến mãi cực sốc

Sau khi ra mắt clip quảng cáo đầy thú vị, Điện Máy Xanh tiếp tục gây bất ngờ khi triển khai nhiều chương trình khuyến mãi cực sốc. Các sản phẩm gia dụng được giảm giá từ 10% đến 40% so với thị trường. Điều đặc biệt hơn, Điện Máy Xanh còn áp dụng chính sách 1 đổi 1 cho các sản phẩm có điện, cam kết về chất lượng hàng hóa.

Điện máy Xanh đang triển khai nhiều chương trình khuyến mãi giảm từ 10% - 40%

Đa dạng hàng hóa, đảm bảo chất lượng

Điện Máy Xanh đã chuẩn bị kỹ lưỡng danh mục hàng hóa để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Hiện tại, Điện Máy Xanh đã có đến 750 loại hàng gia dụng khác nhau, từ không điện cho đến có điện. Đồng thời, chuỗi bán lẻ này cam kết cung cấp hàng gia dụng rẻ hơn, chất lượng bằng hoặc hơn so với các nơi khác.

Xem thêm  Bí quyết thay đổi nền ảnh thành đen trắng trong 4 bước dễ dàng

Mục tiêu bán ra hàng triệu sản phẩm

Điện Máy Xanh đã đặt mục tiêu từ đầu năm 2018 sẽ bán ra gấp 10 lần số lượng gia dụng không điện và gấp 3 lần mặt hàng có sử dụng điện so với hiện tại, tức là 4 triệu sản phẩm mỗi tháng. Mục tiêu này được đánh giá là khá lớn đối với một doanh nghiệp mới bước vào thị trường gia dụng. Tuy nhiên, Điện Máy Xanh tự tin với chất lượng hàng hóa và đa dạng sản phẩm sẽ thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu các sản phẩm gia dụng với giá ưu đãi đặc biệt từ Điện Máy Xanh. Truy cập Thành Phố Bảo Lộc ngay để biết thêm chi tiết và mua sắm ngay hôm nay!