Chồng Kỷ Dậu 1969 vợ Quý Sửu 1973 có hợp nhau không?

0
21

Bạn đang lo lắng rằng liệu cặp đôi chồng 1969 Kỷ Dậu và vợ 1973 Quý Sửu có hợp nhau không? Hãy để Thành Phố Bảo Lộc giúp bạn giải đáp câu hỏi này.

Chọn năm sinh con cho cặp chồng 1969 Kỷ Dậu và vợ 1973 Quý Sửu

Con cái là nguồn cảm hứng vô hạn của tình yêu và có thể giúp giải quyết những xung đột giữa cha mẹ. Tìm được năm sinh con phù hợp với cả cha và mẹ sẽ tạo thêm sự hoà thuận và phát triển cho gia đình.

Năm sinh con tốt:

 • Sinh con mệnh Hỏa: Đây là lựa chọn tốt nhất cho cặp bố mệnh Thổ và mẹ mệnh Mộc. Con sinh ra mang hành Hỏa sẽ tương sinh với mệnh Thổ của bố và tương sinh với bản mệnh Mộc của mẹ. Gia đình sẽ tràn đầy hạnh phúc và tình yêu. Con mang hành Thổ trong gia đình bố mẹ mệnh Thổ và Mộc sẽ có cuộc sống êm ấm, an lành và phát triển. Ngoài ra, nếu bố mẹ sinh con mệnh gì, nên chọn sinh con mệnh Hỏa để mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống, sự thăng tiến trong công việc, tài lộc và sức khỏe ổn định. Mệnh Hỏa của con cũng sẽ giúp giải quyết xung đột giữa mệnh Thổ của bố và mệnh Mộc của mẹ.

Năm sinh con không tốt:

 • Sinh con mệnh Kim: Không nên sinh con mệnh Kim. Xét theo quan hệ sinh khắc của ngũ hành, con sinh ra mang mệnh Kim sẽ xung khắc với mệnh Mộc của mẹ và mệnh Thổ của bố. Điều này có thể gây bất lợi cho sự nghiệp của mẹ và tạo ra mâu thuẫn trong gia đình.

 • Sinh con mệnh Mộc: Đây là tình huống xấu nhất. Mệnh Thổ của bố và mệnh Mộc của mẹ cùng khắc nhau, điều này sẽ gây khó khăn cho bố trong công việc và sức khỏe. Sự xung đột giữa ngũ hành Thổ và Mộc trong gia đạo sẽ ảnh hưởng không chỉ đến bố mà còn đến cả gia đình. Bố mẹ sẽ gặp nhiều khó khăn trong tài chính, công việc và sức khỏe. Tình yêu và tài lộc cũng sẽ gặp nhiều trở ngại.

Xem thêm  Hướng dẫn nuôi ốc bươu đen trong ao đất để có sản phẩm chất lượng

Hóa giải xung đột chồng 1969 Kỷ Dậu và vợ 1973 Quý Sửu

Nhiều cặp vợ chồng có xung đột nhưng vẫn có thể có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc nếu biết cách giải quyết mâu thuẫn. Hãy cùng Thành Phố Bảo Lộc tìm hiểu những phương pháp hóa giải.

* Cách giải quyết xung đột trong hôn nhân theo mệnh cho cặp vợ chồng chồng 1969 Kỷ Dậu và vợ 1973 Quý Sửu

Theo ngũ hành tương khắc, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Dưới đây là những phương pháp giải quyết xung đột:

 • Nên chọn những vật có mệnh Hỏa, như cây cảnh như hồng môn, phú quý, vạn thọ,…

* Sinh con hòa thuận để giải quyết mâu thuẫn hôn nhân của cặp chồng 1969 Kỷ Dậu và vợ 1973 Quý Sửu

Phương pháp sinh con hợp với tuổi bố mẹ đã được nhiều người áp dụng để giải quyết mâu thuẫn trong gia đình.

 • Đơn giản nhất là xét theo ngũ hành tương sinh. Nếu tuổi của bố mẹ xung đột, nên sinh con hợp mệnh để giải quyết các vấn đề không may mắn.

 • Sinh con mệnh Hỏa: Đây là lựa chọn tốt nhất cho cặp bố mệnh Thổ và mẹ mệnh Mộc. Con sinh ra mang hành Hỏa sẽ tương sinh với mệnh Thổ của bố và tương sinh với bản mệnh Mộc của mẹ. Em bé mang hành Thổ trong gia đình bố mẹ mệnh Thổ và Mộc thường sẽ có cuộc sống êm ấm, hạnh phúc. Ngoài ra, nếu bố mẹ sinh con mệnh gì, nên chọn sinh con mệnh Hỏa để mang lại may mắn, thăng tiến trong công việc, tài lộc và sức khỏe.

Xem thêm  Đua xe đạp chặng cuối tranh Cúp Truyền hình TP.Hồ Chí Minh: Từ Tây Ninh về thành phố Hồ Chí Minh

* Hóa giải theo hướng phong thủy cho cặp chồng 1969 Kỷ Dậu và vợ 1973 Quý Sửu.

Phong thủy có thể là giải pháp hiệu quả trong việc hóa giải xung quanh gia đình.

 • Hướng nhà: Chọn hướng nhà phù hợp với tuổi chồng 1969 Kỷ Dậu: Đông (Diên Niên); Nam (Thiên Y); Bắc (Sinh Khí); Đông Nam (Phục Vị)

 • Hướng bàn thờ: Chọn hướng phù hợp với tuổi chồng 1969 Kỷ Dậu: Đông (Diên Niên); Nam (Thiên Y); Bắc (Sinh Khí); Đông Nam (Phục Vị)

 • Hướng bếp: Chọn hướng hợp với tuổi vợ 1973 Quý Sửu: Tây (Sinh Khí); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Diên Niên); Tây Bắc (Phục Vị)

 • Hướng giường: Chọn hướng hợp với tuổi vợ 1973 Quý Sửu: Tây (Sinh Khí); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Diên Niên); Tây Bắc (Phục Vị)

Trong phong thủy bát trạch, các hướng cũng được chia thành hướng tốt và hướng xấu. 4 hướng tốt là Diên Niên, Phục Vị, Thiên Y, Sinh Khí và 4 hướng xấu là Lục Sát, Ngũ Quỷ, Họa Hại, Tuyệt Mệnh. Tùy thuộc vào tuổi của mọi người, hướng phù hợp cũng sẽ khác nhau. Vì vậy, hãy tránh các hướng xấu và lựa chọn hướng tốt theo tuổi.

Một số phương pháp khác giải quyết mâu thuẫn cặp chồng 1969 Kỷ Dậu và vợ 1973 Quý Sửu:

Ngoài những phương pháp trên, cặp vợ chồng có thể áp dụng những mẹo nhỏ sau để giải quyết mâu thuẫn trong hôn nhân:

 • Có hỗ trợ phía sau bếp: Tạo một vị trí dựa lưng đằng sau bếp, tượng trưng cho sự tin cậy và thủy chung của cặp chồng 1969 – vợ 1973. Hạn chế cửa sổ ở phía sau bếp để tránh gây mâu thuẫn tình cảm.

 • Đồ đạc sắp xếp đúng hướng: Tuân thủ các tiêu chuẩn và nguyên tắc gia đình, để mọi việc diễn ra một cách tự nhiên và thuận lợi. Tránh để nhiều chuyện, để tránh sự tự phụ của chồng 1969 Kỷ Dậu và mâu thuẫn với vợ 1973 Quý Sửu.

 • Không làm nhà vệ sinh có 2 cửa: Trong phong thủy, phòng tắm có 2 cửa là không tốt cho cặp chồng 1969 – vợ 1973. Điều này sẽ khiến vợ mất quyền lực và khó quản lý công việc gia đình.

Xem thêm  Sinh 4 Con Trai Có Tốt Không

Hãy nhớ rằng, mục tiêu của chúng ta là tìm cách giúp cặp đôi chồng 1969 Kỷ Dậu và vợ 1973 Quý Sửu có một cuộc sống hạnh phúc. Hãy tập trung vào việc chăm sóc và yêu thương một nửa của mình cũng như gia đình của mình. Thành Phố Bảo Lộc tin rằng hạnh phúc viên mãn sẽ đến với bạn.

Thành Phố Bảo Lộc