Cây hoa bằng lăng tuyệt đẹp ở Bình Thuận khiến dân mạng “phát sốt” check-in

0
11
Video bằng lăng tím bình thuận

Trên mạng xã hội, những hình ảnh về một cây hoa bằng lăng đang nở rộ tại Bình Thuận đã lan truyền và thu hút sự chú ý của đông đảo du khách thích chụp ảnh “sống ảo”.

Một thắng cảnh nổi tiếng

Cây bằng lăng tọa lạc tại thôn Liêm Thái, xã Hồng Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận. Trở nên nổi tiếng trong vài năm trở lại đây, cây này được công đồng mạng coi là cây hoa bằng lăng đẹp nhất Việt Nam. Vào mùa hoa nở rộ, cây bằng lăng này thu hút đông đảo người dân địa phương cũng như khách du lịch đến chiêm ngưỡng và chụp ảnh.

Chủ nhân của cây bằng lăng từng chia sẻ rằng ông đã đem cây này từ rừng về khi chỉ cao ngang đầu người. Sau hơn 10 năm, cây đã phát triển thành một cây to lớn, đẹp tuyệt vời. Những chùm hoa sắc màu tím đang chờ ngày hé nở.

Vẻ đẹp thần tiên của cây bằng lăng

Cây bằng lăng cao khoảng 4m, tán cây phủ toàn bộ không gian xung quanh và trông thật đẹp mắt. Hoa nở rộ trên mọi cành nhánh, cả cây như được tô điểm bởi màu tím quyến rũ, khiến bất kỳ ai nhìn thấy cũng bị cuốn hút. Nhiều người đã dành thời gian xếp hàng, chỉ để có thể chụp ảnh bên cây bằng lăng này.

Đặc biệt, cây bằng lăng nằm ngay bên quốc lộ 1A, làm cho nó càng thu hút du khách đến chụp ảnh và check-in.

Xem thêm  Tổng đài Ngân hàng MB Bank Lâm Đồng: Địa chỉ và số điện thoại liên hệ

Điểm đến không thể bỏ lỡ

Hiện nay, cây bằng lăng đã trở thành một địa điểm check-in không thể bỏ qua đối với giới trẻ Bình Thuận. Thậm chí, du khách mỗi khi đến đây cũng không thể bỏ lỡ cơ hội chụp ảnh dưới tán cây bằng lăng tím ngắt.

Dân mạng đã trầm trồ khi ngắm những bức ảnh chụp bên cây bằng lăng tại Bình Thuận:

“Quá đẹp luôn. Bằng lăng không còn lạ gì nữa, nhưng lần đầu tiên thấy ra hoa đẹp như bức tranh thế này. Tuyệt tác của thiên nhiên”;

“Mình đã thấy nhiều cây bằng lăng rồi, nhưng chưa thấy cây nào đẹp như cây này. Quá tuyệt vời. Đi tới Bình Thuận mà không chụp hình bên cây này thì thật đáng tiếc”;

“Cảnh tượng đẹp quá, Bình Thuận ở đâu vậy? Cho mình địa chỉ để mình đến chụp ảnh với, quá tuyệt vời”;

“Sáng nay tôi đã đi qua Phan Thiết, thấy mọi người kéo vào chụp ảnh với cây bằng lăng cả! Hướng về núi, gần đường ray xe lửa vậy. Thật là tuyệt vời”

Cây hoa bằng lăng tại Bình Thuận đã trở thành một điểm đến ưa thích giới trẻ. Với vẻ đẹp mê hoặc và hấp dẫn, không ai có thể chối từ cơ hội chụp ảnh tuyệt đẹp bên cây bằng lăng này.

Đọc thêm về Thành Phố Bảo Lộc tại đây