Bị lừa bán cho ma quỷ

0
11
Video bán thân cho quỷ

Có một cô bé hiền lành, dễ thương, dù nhút nhát nhưng cô bé vẫn cố gắng vượt qua sự nhút nhát đó. Cô luôn là tấm gương lý tưởng của gia đình, đứa con hiền thục. Nhưng chẳng ai biết rằng từ khi cô bé ra đời và hiểu chuyện, mọi thứ trên thế gian này đều giả dối với cô. Bạn bè chỉ quan tâm đến lợi ích của mình, nói cách khác, họ chỉ sẵn lòng tận dụng công sức của cô để cùng nhau tiến bước. Nhưng không ai biết rằng dù cô bé học giỏi đến đâu, cô cũng sẽ trải qua những thất bại. Đúng như vậy, lúc ấy cô không quan tâm đến việc học nữa. Bạn bè của cô cũng bỏ cô mà đi, thậm chí thừa nhận rằng họ đã lợi dụng cô.

Dì của cô, người luôn tán dương cô mà chẳng ai biết rằng sau cánh gương tán dương đó là sự khinh miệt. Họ chỉ giả vờ, không từ lòng và cô đã vô tình nghe được cuộc trò chuyện của họ. Người bạn thân nhất của cô cũng bỏ cô đi vào lúc cô cần anh nhất, khiến cô cảm thấy hoang mang và tuyệt vọng. Từ từ, những điều giả dối bắt đầu xuất hiện trong cuộc sống của cô, cô không thể chịu đựng nổi nữa.

Ba mẹ, nguồn sức mạnh cuối cùng của cô dường như đã lầm đường. Nếu cô không đối xử tốt với bản thân, thì không ai đối xử tốt với cô. Khi cô nghe tin mình là con nuôi, cô rất sốc. Lúc cô lạc lõng và cần sự giúp đỡ từ gia đình, cho dù là giả dối cũng được, thì họ bắt đầu từ bỏ cô. Trước đây, cô là niềm tự hào của họ, nhưng bây giờ họ vứt bỏ cô như một cái túi rác. Một thứ bị bỏ đi không còn giá trị, đau đớn thật.

Xem thêm  UNCLOS 1982: Định chế bảo vệ và quản lý biển hiệu quả

Cô dần chìm vào bóng tối, không có ánh sáng để soi sáng và cứu vớt cô. Cô dần suy nghĩ u ám, tự làm tổn thương chính mình. Khi con người bước vào cảnh tuyệt vọng tột cùng, họ sẽ trở nên căm hận, hận vì sao mình được sinh ra trên thế gian này và sống đến bây giờ. Cô ngày càng thức mơ hồ chất chứa sự căm hận bản thân, tự hỏi tại sao cô lại yếu đuối như vậy, những gì cô cần chỉ là tình yêu giả tạo từ người khác. Còn họ, họ chỉ cần những gì họ muốn, vậy thì việc cô trở thành một diễn viên cùng họ cũng không tệ. Cuối cùng, cô bị bóng tối chôn vùi. Sự tuyệt vọng bao bọc cô, cô trở thành một con ma quỷ. Cô mãi mãi sống trong sự giả tạo đó, thể xác cô bị ma quỷ chiếm đóng. Sống trong hiện thực không vấn đáng đối với cô, cô chỉ cần tồn tại trong tiềm thức, một sự trao đổi công bằng mà không ai bị thiệt thòi. Một người có thể làm xác, một người muốn có tình yêu giả tạo thật sự cũng không khó.

Đừng để con người trở thành vật cảnh lừa dối và bị lừa dối. Hãy sống và trân trọng điều đích thực trong cuộc sống.