Heo rừng con giống F1 – Những bí mật tuyệt vời về lợn độc đáo này!

0
13
Heo rừng con giống F1
Heo rừng con giống F1

ban heo rung lai

Lợn rừng lai hay Heo rừng lai là một giống lợn độc đáo lai giữa lợn rừng và lợn nhà. Đặc biệt, giống lợn rừng lai tạo ra từ việc lai giữa lợn rừng đực và lợn nái là lợn địa phương. Ở Việt Nam, lợn nái thả rông của người dân tộc thường nuôi cùng với lợn rừng đực để tạo ra giống lợn lai có ưu thế vượt trội.

Lợn rừng lai được đánh giá có sức kháng bệnh cao, khả năng sống trong môi trường tự nhiên, ít dịch bệnh và tỷ lệ hao hụt thấp. Thịt của lợn rừng lai cũng thơm ngon, săn chắc, nhiều nạc nhưng ít mỡ, da dày và giòn ngọt.

Trang trại heo rừng Nông Trại Xanh Phương Nam

Trang trại Phương Nam của chúng tôi tọa lạc tại 150/4 Ấp 4, Xã Lạc Tấn, Huyện Tân Trụ, Tỉnh Long An. Chúng tôi chuyên nuôi heo rừng và cung cấp lợn con giống heo rừng từ thuần chủng cho đến F1. Chúng tôi cam kết bán đúng giống và hỗ trợ khách hàng với phương pháp nuôi.

Chúng tôi cung cấp lợn rừng lai từ F1 đến F4, với đa dạng kích thước và độ tuổi từ 5kg – 10kg. Chất lượng con giống được đảm bảo và giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Các đặc điểm phân biệt giống heo rừng lai từ F1 đến F4

Heo rừng lai có nhiều đặc điểm phân biệt dựa trên thế hệ lai và các chỉ số khác nhau như màu lông, độ dài lông, màu sắc của móng chân, mỏm… Heo F số càng thấp, đặc điểm giống heo rừng tự nhiên càng nhiều. Heo F4 có đặc tính giống với heo rừng tự nhiên nhất.

Xem thêm  5 Gương mặt nổi bật cho ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023

Dưới đây là một số hình ảnh giúp phân biệt giữa các giống heo rừng lai:

Heo rừng giống F1
Heo rừng lai F1 đen, F2 sọc dưa gang

Heo rừng giống F1
Heo rừng F1 lớn khi trưởng thảnh, lông ít dày hơn

Heo rừng giống F1
Heo rừng F2, lông dày và dài hơn, nhìn khá hoan dã

Heo rừng giống F1
Heo rừng giống thuần chủng, lai giữa heo rặc với nhau

Heo rừng giống F1
Heo rừng giống từ F3 trở lên có đặc điểm khá giống với heo thần chủng

Hiện nay, mô hình nuôi heo rừng lai đang rất phổ biến và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0938.243.085 hoặc truy cập Thành Phố Bảo Lộc để được tư vấn và hỗ trợ.