Những trò trộm xe máy đáng chú ý: “Thừa sống thiếu chết”

0
12
Những tên trộm xe máy bị rượt đánh 'thừa sống thiếu chết'
Những tên trộm xe máy bị rượt đánh 'thừa sống thiếu chết'
Video an trom xe may bi danh

an trom xe may bi danh

Những vụ trộm xe máy cùng cái kết không lường trước đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng xã hội ngày nay. Đặc biệt, có những tên trộm đã phải chịu kết quả “thừa sống thiếu chết” sau khi bị các nạn nhân truy bắt và đánh đập ớn lạnh.

Người chủ nhà “gông cổ” kẻ trộm

Trong một vụ trộm xe máy, một người đàn ông bất thành bị chủ nhà đuổi theo và đánh tới tấp. Cuối cùng, tên trộm đã nằm gục trên vỉa hè, kết thúc một cách thê thảm.

Bi kịch của tên trộm vụng về

Một thanh niên có ý định trộm xe máy nhưng lại gặp phải sự truy đuổi của người dân. Hắn đã bị đánh tới tấp và lột áo mưa khi đang tẩu thoát.

Chủ nhà không khoan nhượng

Sau khi bẻ khóa xe máy thành công, tên trộm đã bị chủ nhà lao ra đạp ngã xuống đường. Tuy nhiên, hắn nhanh chóng đứng dậy và bỏ chạy cùng đồng bọn.

Sự trả thù nhanh chóng

Trong vòng chưa đầy 5 giây, tên trộm đã phá khóa thành công và chuẩn bị bỏ trốn. Nhưng không may, hắn đã bị một người đàn ông từ trong nhà lao ra đá ngã xuống vỉa hè.

Khi chân quá ngắn

Sau khi thành công trong việc bẻ khóa, tên trộm ngồi lên chiếc xe nhưng đôi chân không chạm đất và suýt ngã. Hắn đã bị chủ nhà phát hiện và đánh tới tấp.

Xem thêm  Recotus - Thuốc "Thần Dược" Của Học Sinh, Nhưng Nguy Hiểm Ngang Ma Túy!

Bị dân đánh đập vì tội phủi bụi xe SH

Chưa kịp bẻ khóa chiếc Honda đắt tiền, tên trộm đã bị người dân phát hiện và truy đuổi. Một tên đã bị bắt tại Ngã Tư Sở, Hà Nội và bị đánh tới tấp.

Cô gái dũng cảm

Một cô gái đã lao ra từ trong một cửa hàng và giật lại chiếc xe từ tay tên trộm. Hắn nhanh chóng bỏ chạy để tránh đám đông truy đuổi. Sự việc này diễn ra trên phố Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội.

Kết cục đắng lòng

Một tên trộm đã bị bắt quả tang khi đang giả vờ sử dụng điện thoại trên chiếc xe máy. Ngay sau đó, hắn đã bị ba thanh niên lao vào đánh đập tới tấp.

Điều thú vị là, những câu chuyện này thường được ghi lại bằng camera an ninh và được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Đó là cách mà cộng đồng cùng nhau chống trộm và bảo vệ an ninh cho xã hội.

Xem thêm: Video cao thủ bắt tôm càng xanh bằng tay ‘nam châm’

Trần Hưng

Video được xem nhiều: Câu được cá ‘khủng’ dài gần 1,5 mét ở Tây Ninh

Chia sẻ video của bạn tại đây.