Ngỡ ngàng phát hiện băng trộm… “nhí” chuyên ăn cắp xe máy tại Đà Nẵng

0
11
Ngỡ ngàng phát hiện băng trộm...
Ngỡ ngàng phát hiện băng trộm... "nhí" chuyên ăn cắp xe máy tại Đà Nẵng
Video an cap xe may

an cap xe may

Tội phạm trộm cắp xe máy thì khá phổ biến, nhưng khi đối tượng trộm cắp chỉ là trẻ nhỏ trong độ tuổi học sinh cấp 2 và đã thực hiện nhiều phi vụ trót lọt thì hẳn nhiều người sẽ ngỡ ngàng.

Chuyên trộm cắp xe máy tại Đà Nẵng

Tại Đà Nẵng, Công an quận Sơn Trà đã tăng cường đấu tranh với tội phạm trộm cắp xe máy và đã phát hiện các đối tượng “nhí” chuyên trộm cắp xe máy. Công an phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà đã triển khai các biện pháp nghiệp vụ để nhanh chóng bắt giữ các đối tượng trộm cắp.

Đối tượng trộm cắp đáng ngạc nhiên

Công an phường đã phát hiện đối tượng Đ.T.H, sinh năm 2010, có biểu hiện nghi vấn trộm cắp xe máy. Sau khi tiến hành mời Đ.T.H về trụ sở làm việc, đối tượng đã khai nhận đã tham gia trộm cắp 5 xe máy trên địa bàn phường Nại Hiên Đông.

Các vụ trộm cắp

Trong đó, một trong các vụ trộm cắp đáng chú ý là vào ngày 25/9/2022, Đ.T.H cùng N.H.L trộm 1 xe wave màu xanh lá cây tại cầu sông Hàn và bán được 400.000 đồng. Hai đối tượng tiếp tục trộm xe tại các chung cư và chợ Nại Hiên Đông.

Công an đã tiến hành bắt giữ

Công an phường Nại Hiên Đông đã lập hồ sơ và tạm giữ 3 xe máy, đồng thời phối hợp với Đội CSHS Công an quận để xác minh và giải quyết vụ việc.

Xem thêm  Vũ Thị Ly: Từ bóng chuyền tới HCV điền kinh SEA Games

Điều đáng ngạc nhiên trong vụ việc này chính là đối tượng trộm cắp chỉ mới có 12 tuổi. Đây là một lời cảnh báo về tình trạng trộm cắp xe máy tại Đà Nẵng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!